Với hình dạng như một quả bóng golf khổng lồ, nhà hàng này thực chất là một túi khí, trong đó chứa đựng những thực đơn hảo hạng, với giá 100USD, tương đương hơn 2,2 triệu đồng.
Ông John Beernaerts, chủ nhà hàng, cho biết: "Tôi đã ấp ủ ý tưởng này hàng năm trời. Cái khó là làm thế nào để tạo ra một bọc khí kín dưới nước và vẫn có khoảng hở để ra vào".
Sofia và Nicole đã phải đặt bàn trước hàng tháng trời mới có được chỗ tại đây. Trước khi bắt đầu ăn uống, họ phải đi qua một quy trình chuẩn bị kỹ về cách thở và lặn. Sau đó, họ được đội ngũ phục vụ bàn – là các thợ lặn chuyện nghiệp - hướng dẫn cách bơi vào chỗ ngồi. Gan ngỗng, salad tôm hùm và thậm chí cả rượu champagne được mang tới trong các lọ kín.
Chị Sofia, một thực khách, nói: "Thật tuyệt vời! Tôi cảm giác như mình đang du hành ngoài vũ trụ vậy và phong cảnh ở ngoài thì cũng thật đặc biệt!".
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!