Khó quên hương vị bánh bông lan xốp mềm béo ngậy

Kết nối miền Tây-Thứ năm, ngày 02/02/2017 14:51 GMT+7

VTV.vn - Với vị ngon đặc trưng, bánh bông lan trứng muối từng một thời "làm mưa làm gió" và cho đến bây giờ vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Khác với những chiếc bánh bông lan truyền thống bình thường, bánh bông lan trứng muối ngoài vị ngọt đặc trưng của bơ, sữa, mùi thơm của trứng gà còn có cả chút mằn mặn, bùi bùi của trứng muối chín vàng, vị ngậy nhưng không hề ngấy. Ở một số nơi bánh bông lan trứng muối còn rắc thêm chà bông để tạo vị mặn dễ ăn. 

VTV.vn - Có một món mà người Hàn Quốc không thể không ăn trong ngày đầu tiên của năm mới, đó là Tteokguk.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước