Ninh Thuận không chỉ nổi tiếng với nho, rượu vang, thanh long mà còn được biết đến với món thịt cừu vô cùng tuyệt vời. Cừu ở đây chỉ ăn cỏ nên thịt săn, mềm, ngon hơn ở những nơi khác. Đặc biệt, thịt cừu còn giàu chất dinh dưỡng lại ít mỡ, hàm lượng cholesterol thấp nên được nhiều du khách yêu thích.
Thịt cừu có thể làm nhiều món ngon nhưng món cừu nướng cùng lá xào dông vẫn được nhiều người yêu thích nhất. Lá xào dông được mọc tự do rất nhiều ở bìa rừng, hoặc ngay chính trên đường từ đồi cát Nam Cương vào, du khách có thể tự tay hái. Ai đó đã từng được ăn thử món thịt cừu nướng cùng lá xào dông sẽ không thể quên và cũng không biết phải tả thế nào cho hết cái cảm giác ăn không biết chán, càng ăn càng thấy thú vị.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!