Mùi vị và hương thơm khác khá nhiều so với phở bò Hà Nội mà mọi người vẫn hay ăn. Quá trình để làm nên một bát phở ngon ưng ý nhất cần trải qua nhiều công đoạn lựa chọn và chế biến nguyên liệu tỉ mẩn kỹ lưỡng.
Nguyên liệu làm nên món phở này khá khác biệt so với các món phở khác. Bên cạnh thịt lợn là nguyên liệu phổ biến thì cật lợn và gan lợn (bò) là những thứ rất quan trọng để tạo nên điểm nhấn của món đặc sản phở gan cháy.
Món này rất thích hợp khi ăn với rau thơm, giá đỗ và kết hợp chút dấm, ớt hành tươi.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!