Không khí đón năm mới vui tươi tại các khu du lịch ở Cần Thơ

VTV9-Thứ hai, ngày 01/01/2018 15:55 GMT+7

VTV.vn - Ngày 1/1, ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2018, hơn hẳn so với mọi năm, năm nay tại các điểm du lịch ở TP Cần Thơ, không khí đón Tết hết sức sôi động.

Sáng 1/1/2018, lượng khách đổ về các khu du lịch sinh thái ở thành phố Cần Thơ khá đông. Không khí của ngày đầu Tết Dương lịch tại đây vô cùng vui tươi. Đến các điểm du lịch tại đây vào thời điểm này, ngoài việc được trải nghiệm các trò chơi dân gian, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn mới, đặc sản của miền Tây. Đặc biệt, giá vé vào cổng tham quan tại các điểm du lịch trong dịp Tết này vẫn được giữ nguyên so với năm trước.

Trong dịp lễ này, mỗi ngày thành phố Cần Thơ đón gần 9.000 lượt khách, đạt doanh thu khoảng 8 tỷ đồng. Tại một số điểm du lịch, số lượng khách tăng từ 2 - 3 lần so với cùng kỳ năm 2017. Một điểm mới là năm nay các khu du lịch đã đưa vào khai thác hệ thống xe taxi điện để phục vụ du khách.

So với Tết Dương lịch 2017, tại đây không có những chiếc xe du lịch điện này. Những dịch vụ được nâng cao như vậy đã tạo nên sức hút và tâm lý thoải mái, thu hút du khách đến với thành phố Cần Thơ nhiều hơn trong những dịp lễ, Tết.


Nhiều hoạt động sôi động đón năm mới 2018 Nhiều hoạt động sôi động đón năm mới 2018

VTV.vn- Đêm nay (31/12) là đêm Giao thừa Tết Dương lịch. Trên cả nước sẽ có rất nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn chào đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI