Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019

Bảo Nguyên (VTV Huế)-Thứ bảy, ngày 27/04/2019 14:24 GMT+7

VTV.vn - Với những chiếc khinh khí cầu khổng lồ, lễ hội đã mang đến một làn gió mới, tô điểm cho bầu trời cố đô, thu hút rất đông du khách đến tham dự.

Trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2019, sáng 27/4, tại khuôn viên sân Hàm Nghi, thành phố Huế đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2019.

Ở độ cao hơn 100m, tất cả các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Huế đều được thu trọn trong tầm mắt của các du khách, với một góc nhìn hoàn toàn khác.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế lần này quy tụ 10 khinh khí cầu đến từ 4 quốc gia gồm Thái Lan, Nhật Bản, Hà Lan và Việt Nam với đủ các hình dáng mới lạ. Du khách có thể trải nghiệm khinh khí cầu bay tự do, khinh khí cầu bay treo và khinh khí cầu mini.

Bên lề sự kiện sẽ có hoạt động giao lưu giữa các bạn trẻ và các phi công tham gia sự kiện. Những điểm thú vị về nguyên lý hoạt động của khinh khí cầu và cuộc sống cùng những trải nghiệm của các phi công sẽ được chia sẻ.

Điểm nhấn của lễ hội năm nay chính là Đêm hội ánh sáng diễn ra vào tối 27/4, hứa hẹn là sự kết hợp đầy cảm xúc giữa âm thanh, ánh sáng, khinh khí cầu và sự huyền ảo của kinh thành Huế.

Đây là lần thứ 3 Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế được tổ chức tại Huế và trở thành một trong những chương trình chính của Festival Nghề truyền thống năm nay. Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 29/4.

Không gian Đông y - Nét mới của Festival Huế 2019 Không gian Đông y - Nét mới của Festival Huế 2019 Khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019 Khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019 40 phút ngắm cảnh Đà Nẵng - Huế từ trên cao 40 phút ngắm cảnh Đà Nẵng - Huế từ trên cao

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước