Lễ hội “kinh dị” thử thách du khách nằm trong quan tài 30 giờ

Mai Linh (theo Foxnews)-Thứ hai, ngày 16/09/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Hàng trăm người đăng ký thử thách “30 giờ nằm trong quan tài” để có cơ hội nhận giải thưởng 600 USD tại lễ hội “kinh dị” Fright Fest 2019.

Công viên nổi tiếng Six Flags cho biết sẽ trao tặng quà kèm theo giải thưởng 600 USD (tương đương với gần 14 triệu VND) cho người chiến thắng thử thách kinh hoàng- 30 giờ nằm trong quan tài tại lễ hội "kinh dị" Fright Fest.

Được tổ chức hàng năm tại chuỗi công viên Six Flags trên toàn thế giới, lễ hội Fright Fest từ lâu đã được biết đến với những trò chơi kinh dị, trong đó đặc sắc nhất chính là thử thách 30 giờ nằm trong quan tài. Trong suốt 30 giờ đồng hồ, 6 người chơi sẽ bị nhốt trong quan tài mà không có bất kỳ một thiết bị điện tử nào ngay cả điện thoại, đồng hồ và tai nghe.

Lễ hội “kinh dị” thử thách du khách nằm trong quan tài 30 giờ - Ảnh 1.

Đặc biệt, phần đáng sợ nhất của cuộc thi kinh hoàng này chính là những màn hù dọa bất ngờ bên trong chiếc quan tài được cài đặt hiệu ứng âm thanh, ánh sáng rùng rợn. Những nhân viên của Fright Fest ẩn mình trong lớp hóa trang luôn sẵn sàng khiến người chơi "phát hoảng" bằng khả năng nhập vai chuyên nghiệp của mình.

Lễ hội “kinh dị” thử thách du khách nằm trong quan tài 30 giờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thử thách Fright Fest năm nay dự kiến sẽ dễ chịu hơn với nhiều quy định mới. Tại Fright Fest 2019, du khách được tự do chọn cho mình một người bạn chơi cùng trong chiếc quan tài khá thoải mái với chiều rộng 1,65m và dài 2,1m. Bên cạnh đó, người chơi cũng được phép ra ngoài 6 phút mỗi giờ đồng hồ để đi vệ sinh cũng như lấy cho mình một vài phần đồ ăn và nước miễn phí của chương trình.

Thời gian tổ chức thử thách ở các điểm công viên Six Flags trên toàn thế giới là khác nhau. Trong đó, tại công viên Six Flags America, thử thách "quan tài" sẽ bắt đầu vào 16h ngày 27/9 và kết thúc vào 22h ngày 26/9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước