Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam: Sẽ có công viên trắng, con đường tuyết

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 14/12/2014 06:51 GMT+7

Người dân Hà Nội sẽ có thêm một lựa chọn thú vị trong dịp Noel năm nay tại Công viên Hồ Tây... (Ảnh: BTC)

Với tiêu chí bất ngờ, Lễ hội Noel 2014 sẽ được phục dựng “giống y như thật” bởi sự sáng tạo công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng.

Sau thành công của Lễ hội Halloween 2014 thu hút trên 20.000 người tham dự, Công ty Cổ phần HeartLink phối hợp với Công viên Hồ Tây tiếp tục tổ chức Lễ hội Noel 2014 lớn nhất Việt Nam với công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng từ ngày 23- 24/12 tại Công viên Hồ Tây, Hà Nội.

Với tiêu chí bất ngờ, Lễ hội Noel 2014 sẽ được phục dựng “giống y như thật” bởi sự sáng tạo công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng.

Các em nhỏ sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel và cả hàng trăm bà già Noel trong các điệu nhảy, hay các cháu của ông già Noel…

Đại diện Ban tổ chức cho hay: “Với sức chứa lên tới 40.000 người, Lễ hội Noel 2014 với công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng... chắc chắn là một lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam.

Tại đây, các gia đình và em nhỏ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc bởi Lễ hội có những trò chơi Noel như: Con đường tuyết trắng, Lễ hội đường phố, Hội chợ Noel và bữa tiệc quà tặng, Chương trình chung kết Gala ngôi sao hình thể…”.

Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp Noel 2014”, Top 10 “Khoảnh khắc Noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng”.

Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh.

Công viên Hồ Tây sẽ được trang hoàng thành “công viên trắng” phủ đầy tuyết như trong chuyện cổ tích sẽ mang lại cho những người tham dự một trải nghiệm khó quên về Noel 2014.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước