Lịch sử giải thưởng du lịch thế giới (WTA)

Quỳnh Anh (Thời sự, thoisu@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 18/12/2014 06:00 GMT+7

World Travel Awards (WTA) - Giải thưởng du lịch thế giới ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất trên toàn thế giới

Đây là giải thưởng được đánh giá là uy tín, toàn diện và khách quan nhất trong ngành du lịch. Tạp chí The Wall Street Journal đã ví giải thưởng này như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”.

Tại các buổi lễ trao giải không chỉ có đại diện các hãng hàng không và resort cao cấp mà còn có sự tham dự của những công ty lữ hành hàng đầu đến từ các châu lục.

Giải thưởng này bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền hay các điểm đến du lịch…

Mỗi năm, giải thưởng du lịch thế giới chọn ra các dịch vụ tốt nhất ở các khu vực địa lý khác nhau theo từng lĩnh vực. Từ đó, người chiến thắng trong khu vực sẽ tranh giải xuất sắc nhất toàn cầu.

Tính đến nay, bước vào năm thứ 21, Giải thưởng du lịch thế giới đã nâng tầm để trở thành một địa chỉ tìm kiếm quy mô toàn cầu cho các thương hiệu du lịch và lữ hành hàng đầu thế giới.

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước