Liều mình tập yoga trên rìa vách đá cao 70m

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 27/06/2018 14:11 GMT+7

Trên vách đá dựng đứng, cô gái điềm nhiên thực hiện nhiều động tác yoga

VTV.vn - Một cô gái không rõ tên đã liều lĩnh tập yoga trên rìa vách đá cheo leo và còn tập tới 20 phút liền.

Wayne Spring, 51 tuổi, đã bắt gặp một cô gái liều lĩnh thực hiện hàng loạt tư thế yoga từ dễ tới khó trên rìa vách đá Seaford Head ở Seaford, East Sussex với độ cao lên tới 200 feet (gần 70m). Điều đáng nói là vách đá không chỉ cao mà còn có vết nứt và khá lởm chởm, không hề thuận lợi cho việc tập luyện.

Liều mình tập yoga trên rìa vách đá cao 70m - Ảnh 1.

Chân dung cô gái làm mọi người thót tim

"Tôi từng thấy rất nhiều người làm điều khó hiểu vào những ngày này nhưng đây là một cấp độ khác. Điều này vô cùng lố bịch, kể cả vào thời điểm tuyệt vời nhất. Tôi không thể hiểu được tại sao lại có một ai đó đi lên trên một rìa đá đổ nát dựng đứng như vậy để tập yoga. Tôi không thể tin vào mắt mình khi cô ấy làm động tác lộn ngược đầu", Wayne chia sẻ.

Liều mình tập yoga trên rìa vách đá cao 70m - Ảnh 2.

Thực hiện nhiều động tác có độ khó cao

Wayne cho biết, cô gái tập yoga khoảng trên dưới 30 tuổi, đã thực hiện một loạt tư thế có độ nguy hiểm cao trên bờ vực cheo leo như đứng trên một chân, lộn người.

"Yoga là để thư giãn nhưng tôi phải nói rằng không hề thư giãn khi xem cô ấy tập luyện. Có một đám đông tụ tập xung quanh tôi vào lúc đó và mọi người thấy nghẹt thở. Cô gái rất kiên trì với các tư thế của mình và dường như không hề biết gì về tính nguy hiểm của vị trí mình đang đứng", nhân chứng nói thêm.

Liều mình tập yoga trên rìa vách đá cao 70m - Ảnh 3.

Vách đá Seaford Head nổi tiếng với độ cao nguy hiểm

Thực tế, trong nhiều năm qua đã có nhiều người đề nghị thiết lập hàng rào an ninh trên rìa vách đá Seaford Head nhưng Công viên Quốc gia South Downs cho rằng việc làm này là không hợp lý. Rìa đá hoàn toàn có thể xói mòn và dễ dàng phá hủy hàng rào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước