MC Hải Anh: Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn từ những việc làm nhỏ đầy ý nghĩa

PV-Thứ ba, ngày 08/03/2022 13:57 GMT+7

MC Hải Anh trao quà cho các em nhỏ

VTV.vn - MC Hải Anh chia sẻ rằng: Dù chỉ là một việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa, hành động tương thân tương ái như ngọn lửa yêu thương lan rộng sự ấm áp và sẻ chia.

Trong chuyến từ thiện chia sẻ yêu thương đến cô nhi viện vừa qua, MC Hải Anh chia sẻ rằng: "Với mình, cuộc đời là những chuyến đi. Chuyến đi nào cũng để lại cho mình những dấu ấn khó quên, nhưng có lẽ, chuyến đi tình nguyện vừa qua là chuyến đi để lại dấu ấn đặc biệt sâu đậm trong lòng Hải Anh. Đến với cô nhi viện, ngắm nhìn những ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ, háo hức nhận quà, mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì đã góp một phần cho những niềm vui ấy".

MC Hải Anh: Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn từ những việc làm nhỏ đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

Nhìn ánh mắt trẻ thơ, Hải Anh muốn trao gửi nhiều hơn nữa những yêu thương để làm vơi đi khó khăn vất vả của các em

Nữ MC mong rằng công sức nhỏ bé của mình sẽ làm vơi đi những khó khăn vất vả của những mảnh đời thiếu may mắn. Dù chỉ là một việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa của hành động tương thân tương ái như ngọn lửa yêu thương lan rộng sự ấm áp sẻ chia.

MC Hải Anh: Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn từ những việc làm nhỏ đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

MC Hải Anh xúc động khi tham gia chuyến từ thiện chia sẻ yêu thương

"Cuộc sống còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, với tinh thần lá lành đùm lá rách hy vọng rằng mình và những mạnh thường quân sẽ tiếp tục trao yêu thương đến những tâm hồn thiếu thốn tình cảm, vật chất để cuộc sống ngày càng đẹp hơn, giàu tình thương hơn", nữ MC xúc động.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước