Ngày hội "Sống như ý" lan tỏa thông điệp sống tích cực

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 19:48 GMT+7

VTV.vn - Ban tổ chức ngày hội "Sống như ý" mong muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp và tích cực đến đông đảo người dân Việt Nam.

Ngày hội "Sống như ý" đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019, là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của Italia đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc. Hoạt động này được tổ chức trong hai ngày (14 - 15/12/2019) tại Dinh Độc Lập.

Ngày hội "Sống như ý" năm nay sẽ mang đến nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị: "du lịch" đến các địa danh nổi tiếng của Ý giữa lòng Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực Ý, lễ hội hóa trang sôi động, múa và nhạc kịch đương đại, trò chơi dân gian Ý...

Điểm nhấn của chương trình sẽ là Đại nhạc hội "Sống như ý" tối Chủ nhật, ngày 15/12/2019, với màn trình diễn "3D mapping" ấn tượng cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, vé vào cửa sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi người dân đăng ký tham gia tại website https://song-nhu-y.genvita.vn/ và nhận nhiều quà tặng từ ban tổ chức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước