Nhà hàng Pháp được vinh danh là nhà hàng tốt nhất thế giới

QA (Theo Daily Mail).-Thứ tư, ngày 26/06/2019 15:48 GMT+7

Nguồn: Daily Mail.

VTV.vn - Nhà hàng Mirazur, Pháp được vinh danh là nhà hàng tốt nhất thế giới trong buổi lễ vinh danh 50 nhà hàng tốt nhất thế giới tổ chức tại Singapore tối thứ 3 (25/6) vừa rồi.

Ra đời từ năm 2002, giải thưởng World’s 50 Best Restaurants là giải thưởng danh giá thường niên nhằm vinh danh 50 nhà hàng tốt nhất thế giới. Danh sách này không dựa vào một tiêu chí cụ thể nào mà được dựa trên đánh giá của hơn 1.000 đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà phê bình ẩm thực cũng như thực khách trên toàn thế giới. 

Năm nay, giới sành ăn đã đưa nhà hàng Mirazur đứng đầu bảng xếp hạng 50 nhà hàng tốt nhất thế giới vào thứ 3 (25/6) vừa rồi tại Singapore. Nhà hàng được mở từ năm 2006 và đã nhận được 3 sao Michelin.

Willam Reed Business Media, đơn bị phát hành World’s 50 Best Restaurants chia sẻ: "Mirazur đem đến những trải nghiệm tuyệt hảo tại. Nhà hàng gây ấn tượng đặc biệt với thực khách bởi view biển French Riviera thơ mông, vườn rau chia thành 3 tầng cung cấp những nguyên liệu tươi ngon và đội ngũ đầu bếp tài năng cùng nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp".

Phỏng vấn với Reuters, Bếp trưởng của Mirazur cho biết: "Chiến thắng giải thưởng quý giá này cho cả thế giới rằng mọi giấc mơ đều trở thành có thể".

Ngoài chiến thắng của nhà hàng Mirazur, đại diện châu Á duy nhất lọt vào top 10 năm nay là nhà hàng Gaggan ở Bangkok. Đây là nhà hàng chuyên cung cấp các món Ấn độ do đầu bếp người Ấn, Gaggan Anand mở ra.

6 đại diện khác đến từ Châu Á cũng nằm trong top 50 nhà hàng gồm có: Den (Tokyo, Nhật Bản); Odette (Singapore); Narisawa (Tokyo, Nhật Bản); The Chairman (Hong Kong, Trung Quốc); Sühring (Bangkok, Thái Lan); Ultraviolet (Thượng Hải, Trung Quốc).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước