Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa

PV (theo Beautyandtips)-Thứ ba, ngày 05/12/2017 12:36 GMT+7

VTV.vn - Bạn đang trong mối quan hệ bạn bè với một chàng trai, nhưng bạn có thể nhận ra chàng có tình cảm trên mức bạn bè với bạn qua một số dấu hiệu dưới đây.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 1.

Nếu bạn bất ngờ nhận được tin nhắn của anh ấy vào cuối ngày thì có thể anh ấy đang nghĩ đến bạn và muốn trò chuyện cùng bạn. Đặc biệt, nội dung tin nhắn là những lời hỏi han, chia sẻ mang tính cá nhân thì đó là một dấu hiệu khá rõ đấy.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 2.

Bạn để ý thấy mỗi lần đang trò chuyện mà quay lên nhìn hoặc quay sang bên cạnh lại thấy ánh mắt hai người chạm nhau. Điều đó cho thấy chàng không chỉ quan tâm đến câu chuyện mà còn để ý đến biểu hiện của bạn.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 3.

Anh ấy thường chủ động hẹn gặp bạn và đi chơi cùng nhau. Đồng thời, khi bạn là người chủ động hẹn gặp trước, anh ấy đều sẵn sàng để dành thời gian đi cùng bạn.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 4.

Chàng thích nói lời trêu đùa bạn và muốn làm bạn mỉm cười, đơn giản có thể vì chàng thích nụ cười của bạn, muốn bạn thoải mái và vui vẻ khi ở bên cạnh mình. Bạn đừng quên đôi khi, một chàng trai thích trêu chọc cô gái cũng chính là biểu hiện chàng ta muốn gây chú ý đến người ấy.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 5.

Chàng ta nhớ nhiều thứ chi tiết dù nhỏ về bạn. Có những điều bạn kể chưa chắc chính bạn đã nhớ nhưng chàng ta lại gợi nhắc cho bạn.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 6.

Chàng cởi mở chia sẻ với bạn những tâm tư, những điều dù là sâu kín nhất của chàng. Thậm chí, chàng còn khẳng định chưa từng kể những điều như thế với ai khác.

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 7.

Chàng thường hỏi han xem bạn cảm thấy thế nào và dành lời ngợi khen đến bạn như kiểu tóc, trang phục bạn đang mặc phù hợp với bạn...

Những dấu hiệu nhận biết chàng muốn quan hệ bạn bè tiến thêm bước nữa - Ảnh 8.

Chàng không đề cập đến những cô gái khác khi trò chuyện cùng bạn. Anh ấy không muốn bạn hiểu rằng mình đang dành mối quan tâm đến cô nàng nào khác.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước