Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng

PV (theo Active Times)-Thứ ba, ngày 06/06/2017 17:46 GMT+7

VTV.vn - Loạt phim truyền hình nổi tiếng như Game of Thrones, The Walking Dead, Breaking Bad, Sherlock... đều có bối cảnh là những điểm đến được nhiều du khách yêu thích.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 1.

Bộ phim "Game of Thrones" có rất nhiều cảnh được quay tại Bắc Ireland. Trong đó, công viên rừng xanh Tollymore là bối cảnh cho rất nhiều hình ảnh trong phim.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 2.

Thị trấn Mystic Grill ở Goergia là một trong những điểm đến nổi tiếng và là bối cảnh cho bộ phim truyền hình "The Vampire Diaries". Đến nơi đây, du khách có thể tham gia tour khám phá thác nước Mystic, quảng trường của thị trấn và nhà hàng lừng danh Gilbert House.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 3.

Thành phố Albuquerque ở tiểu bang New Mexico đã trở thành bối cảnh cho bộ phim đình đám "Breaking Bad". Đặc biệt, căn nhà số 3828 ở đường Piermont là nơi xuất hiện nổi bật trong bộ phim.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 4.

Lâu đài Highclere chính là nơi được chọn làm bối cảnh cho bộ phim "Downtown Abbey". Lâu đài này nằm ở công viên Highclere tại Anh. Nếu đến đây, bạn có thể tham quan cả ngôi làng ở gần lâu đài, đó là nơi diễn ra nhiều cảnh bắn súng trong phim.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 5.

Các fan của bộ phim "American Horror Story" chắc chắn đều nhớ đến căn biệt thự huyền bí trong bộ phim - nơi dành cho những phù thủy. Ngoài đời, biệt thự này có tên gọi Buckner, nằm tại khu vực Garden ở New Orleans, Mỹ

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 6.

Nhắc đến bộ phim "Beverly Hills, 90210", khán giả chắc chắn đều biết bộ phim có bối cảnh được quay tại Beverly Hills. Tuy nhiên, ít ai biết ngôi trường trung học West Beverly Hills trong phim ngoài đời lại có tên thật là trường Torrance ở California, Mỹ.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 7.

Bảo tàng nghệ thuật Baltimore là một điểm đến rất nổi tiếng ở thành phố Baltimore, thuộc tiểu bang Maryland, Mỹ. Bảo tàng này đã xuất hiện trong bộ phim "House of Cards". Bên cạnh đó, phòng trưng bày nghệ thuật Walters cũng là nơi trở thành bối cảnh của phim.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 8.

Những khán giả theo dõi phim truyền hình "Lost" chắc hẳn đều nhớ đến bối cảnh bãi biển với làn nước xanh như ngọc. Đó chính là bãi biển Police ở Oahu, Hawaii.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 9.

Thành phố Woodbury là một trong những địa danh gắn liền với bộ phim truyền hình nổi tiếng "The Walking Dead". Đến thăm thành phố này, bạn sẽ dễ bắt gặp nhiều điểm ghi hình bộ phim.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 10.

Bộ phim "Law & Order" có bối cảnh chính là thành phố New York, Mỹ. Khán giả chắc chắn cũng không thể quên cả hình ảnh của quảng trường Foley, công viên Riverside trong phim.

Những điểm du lịch gợi nhớ đến loạt phim truyền hình nổi tiếng - Ảnh 11.

Với những khán giả yêu thích bộ phim "Sherlock", căn nhà số 221B phố Baker trong phim đã trở nên vô cùng quen thuộc. Thực tế, căn nhà đó ở ngoài đời có địa chỉ thật là 187 North Gower, London, Anh. Còn căn nhà 221B phố Baker ngoài đời lại là bảo tàng Sherlock Holmes.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước