Sao của Game of Thrones và Sherlock quy tụ trong phim mới

TL (theo Digitalspy)-Thứ hai, ngày 20/02/2017 16:03 GMT+7

Kit Harington (trái) và Mark Gatiss (Ảnh: Getty, BBC)

VTV.vn - Kit Harington - nam diễn viên quen thuộc của Game of Thrones và Mark Gatiss - sao phim Sherlock đã cùng tham gia vào một dự án phim truyền hình mới.

Mới đây, Kit Harington và Mark Gatiss đã ký hợp đồng với BBC để tham gia vào dự án phim truyền hình mới, dự kiến có tên Gunpowder Plot. Bộ phim đề cập về một câu chuyện có thật trong lịch sử nước Anh, thường được biết đến với tên gọi "Âm mưu thuốc súng". Đó là một trong những mưu đồ ám sát thất bại nhằm vào Vua James I của Anh.

Bối cảnh phim là vào thời điểm năm 1605. Nhà sản xuất phim đã tiết lộ, Kit Harington sẽ vào vai Robert Catesby, thành viên của tổ chức Công giáo lên kế hoạch ám sát Vua James I. Trong khi đó, Mark Gatiss vào vai Robert Cecil, người đứng đầu nhóm điều tra để tìm ra các thành viên của tổ chức lên kế hoạch ám sát.

Sao của Game of Thrones và Sherlock quy tụ trong phim mới - Ảnh 1.

Kit Harington tiếp tục có vai diễn mới với bối cảnh thời Trung cổ.

Cả Kit Harrington và Mark Gatiss đều được đánh giá là phù hợp với hai vai diễn mà nhà sản xuất lựa chọn. Đặc biệt, Kit Harrington đã quá quen thuộc với khán giả qua hình ảnh nhân vật Jon Snow trong loạt phim Game of Thrones. Còn Mark Gatiss cũng đã để lại dấu ấn với vai diễn trong bộ phim trinh thám nổi tiếng Sherlock.

Bên cạnh hai diễn viên này, phim còn có sự góp mặt của người đẹp Liv Tyler. Cô từng có vai diễn trong bom tấn Lord of the Rings. Tham gia bộ phim mới, Liv Tyler vào vai Anne Vaux - người họ hàng của nhân vật Robert Catesby.

Sao của Game of Thrones và Sherlock quy tụ trong phim mới - Ảnh 2.

Liv Tyler cũng tham gia dự án phim truyền hình mới cùng Kit Harington và Mark Gatiss.

Sao Game of Thrones gia nhập đội hình “<span class=Sao Game of Thrones gia nhập đội hình “khủng” Avengers?

VTV.vn - Nhiều khả năng, Peter Dinklage, người được khán giả yêu thích qua Game of Thrones sẽ tham gia “bom tấn” điện ảnh Avengers: Inifinity War.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước