Những điểm du lịch miễn phí ở Đà Lạt

Thu Giang (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 20/06/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Theo khảo sát của một số đơn vị lữ hành, Đà Lạt hiện đứng đầu danh sách lựa chọn của du lịch tiết kiệm khi ở đây có không ít điểm tham quan luôn mở cửa tự do.

Đà Lạt hiện có hơn 10 điểm khách du lịch đến tham quan miễn phí. Bên cạnh những công trình kiến trúc nổi tiếng và đặc trưng cho Đà Lạt như trường Cao đẳng sư phạm, Nhà thờ Con gà, nhà thờ Domain, Thiền viện Trúc Lâm hay chùa Linh Phước; khách du lịch cũng có xu hướng chọn những cảnh quan thiên nhiên như đồi chè Cầu Đất, làng hoa Vạn Thành, hồ Tuyền Lâm hay Công viên Ánh Sáng.

Cùng với việc tìm kiếm các dịch vụ hàng không, nhà nghỉ giá rẻ, các điểm đến miễn phí đang là lựa chọn của nhiều người trong xu hướng du lịch tiết kiệm hiện nay. Chính vì vậy, các địa phương có quy hoạch các điểm tham quan miễn phí đang có lợi thế.

Du lịch tiết kiệm luôn gắn với những chuyến đi tự túc. Vì thế, việc chủ động tìm kiếm trước những thông tin trên các trang mạng sẽ góp phần giúp giảm chi phí cho mỗi chuyến hành trình của bạn.

Hội An lọt top những điểm đến lý tưởng với chi phí hợp lý Hội An lọt top những điểm đến lý tưởng với chi phí hợp lý Sai lầm thường gặp khi du lịch lần đầu Sai lầm thường gặp khi du lịch lần đầu Khám phá làng cổ Hanok tại Hàn Quốc Khám phá làng cổ Hanok tại Hàn Quốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước