Những điểm vui chơi hấp dẫn cuối tuần

Sơn Hà-Thứ bảy, ngày 20/06/2015 17:35 GMT+7

VTV.vn - Dưới đây là một vài gợi ý những điểm vui chơi cuối tuần này dành cho bạn.

Tại Hà Nội, nếu là tín đồ thời trang, bạn có thể đến Hội chợ Mini But Chic. Hội chợ diễn ra ngày 21/6, tại số 19B ngõ 12 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.

Liên hoan âm nhạc ASEAN Pride 2015, với sự tham gia của rất nhiều nhóm nhạc, ca sĩ đến từ Việt Nam và nước ngoài cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn và bạn bè. Liên hoan âm nhạc ASEAN Pride 2015 diễn ra tại CLB Mỹ (số 19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Còn nếu bạn muốn tìm mua những cuốn sách cũ, những cuốn sách ưa thích mà ko tốn nhiều tiền, hãy đến với Ngày hội xả kho sách cũ tại A coffe (ngõ 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội).

Cũng với những người yêu sách tại TP.HCM, các bạn có thể đến với ngày Hội đổi sách "Trao và nhận" diễn ra trong 2 ngày (20-21/6) tại địa chỉ 334 Tô Hiến Thành, Quận 10.

Bạn nghĩ sao khi đến rạp chiếu phim mà vẫn có thể nằm dài trên ghế, ăn bỏng, uống nước y như ở nhà và trên đầu là một bầu trời lộng gió? Điều tưởng như không thể này sẽ thành hiện thực khi bạn tới rạp Cine B Sài Gòn - một rạp chiếu phim nằm trên sân thượng một tòa nhà cũ, phim trình chiếu cùng là những bộ phim cũ nhưng lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Rạp chiếu phim này nằm ngay đầu phố Lê Công Kiều, Quận 1, TP.HCM.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước