Những kiểu tập yoga độc, lạ trên thế giới

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 11:19 GMT+7

VTV.vn - Đó là tập yoga cùng thú cưng ở Hong Kong, Trung Quốc hay tập yoga kết hợp với uống bia ở bang Florida, Mỹ.

Những người yêu mến các chú chó dễ thương có lẽ sẽ cảm thấy đặc biệt thích thú với một kỷ lục thế giới độc đáo mới được thiết lập tại Hong Kong, Trung Quốc. 270 chú chó với người chủ của mình đã cùng tham gia buổi tập yoga với chó lớn nhất thế giới.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên yoga, những chú chó đã thực hiện các động tác yoga với sự giúp đỡ từ người chủ của mình. Những người tham gia sự kiện này cho rằng, việc tập yoga cho các chú chó sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ giữa họ với những chú cún cưng của mình; đồng thời các chú chó có điều kiện giao lưu với nhau.

Hiện kỷ lục về buổi tập yoga lớn nhấ với những chú chó này vẫn chưa được tổ chức kỷ lục thế giới Guiness xác nhận, nhưng các nhà tổ chức cho biết nó đã phá vỡ kỷ lục được thiết lập trước đó tại San Diego, Mỹ hồi đầu năm 2015, khi 265 chú chó cùng người chủ của mình tham gia một buổi tập yoga. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được dùng để ủng hộ cho Hiệp hội chó dẫn đường của Hong Kong, Trung Quốc.


Rất đông người hào hứng tham gia lớp tập yoga trong nhà máy bia tại Florida, Mỹ.

Rất đông người hào hứng tham gia lớp tập yoga trong nhà máy bia tại Florida, Mỹ.

Trong khi đó, ở bang Florida, Mỹ, người ta tập yoga trong một nhà máy bia. Tại các lớp học này, các học viên được tập yoga trong không gian thơm mát mùi bia. Nếu thực hiện được các động tác khó, phần thưởng sẽ là những ly bia vào cuối buổi tập.

Yoga vốn là bộ môn thể dục tốt cho cả thể chất và tinh thần và một lượng bia phù hợp mỗi tuần cũng rất tốt cho hệ tim mạch. Vì thế, những lớp học yoga bia như vậy đang lan rộng nhiều nơi trên nước Mỹ mang lại cho những lớp học tĩnh tại không khí sôi động, vui vẻ hơn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước