Những sản phẩm hữu hiệu khi đi du lịch

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 07/01/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Viên nước uống thần kỳ tiện dụng, áo khoác và chăn 2 trong 1 là những sản phẩm hữu ích cho bạn trong những chuyến đi chơi.

Viên nước uống thần kỳ tiện dụng

Hãy quên những chai nước nặng chịch đi, chỉ cần mang bên mình những viên nước uống tiện lợi này. Với thành phần chính là tảo nâu và chloride, nước sẽ được giữ bên trong màng bọc mà không bị thẩm thấu ra ngoài.

Không màu, không mùi, thế nên bạn hãy cứ yên tâm mang chúng tới bất cứ đâu. Với chi phí nhiên liệu thấp, các nhà sản xuất hi vọng sản phẩm này có thể thay thế được lượng lớn nhựa sinh hoạt.

Áo khoác và chăn 2 trong 1

Đó là chiếc áo hay chăn nỉ. Câu trả lời là cả hai. Dù gió biển hay cái nắng của thảo nguyên cũng không thể xuyên qua được lớp bông dày của sản phẩm này. Ngoài ra, bạn còn có thể giặt chúng thoải mái mà không sợ sờn mòn nữa.

10 cách sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý nhất 10 cách sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý nhất Mẹo sắp xếp vali nhanh, gọn, nhẹ Mẹo sắp xếp vali nhanh, gọn, nhẹ Những sai lầm cần tránh khi mang hành lý đi máy bay Những sai lầm cần tránh khi mang hành lý đi máy bay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước