NSND Lan Hương nhận quà đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

PV-Thứ sáu, ngày 13/11/2020 06:12 GMT+7

NSND Lan Hương

VTV.vn - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã dành tặng riêng NSND Lan Hương một mẫu áo dài đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Từng ghi điểm với áo dài cưới, áo dài cô dâu, áo dài dành cho các mẹ các chị trong ngày 8/3, một trong những ngày lễ rất được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chú trọng chính là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng có BST áo dài dành riêng cho những nhà giáo trong ngày đặc biệt này để tôn vinh, cảm ơn những đóng góp của họ cho xã hội.

Là người đồng hành, hỗ trợ cho NSND Lan Hương suốt thời gian qua, người đứng đằng sau những bộ áo dài của "mẹ chồng quốc dân" tại nhiều sự kiện, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mới đây đã dành tặng cho nữ diễn viên gạo cội một bộ áo dài.

NSND Lan Hương nhận quà đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng NSND Lan Hương tại Triển lãm áo dài cưới 2020

Bộ áo dài được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tặng NSND Lan Hương là thiết kế áo dài cao cấp đặc biệt. Đây là thiết kế dành riêng cho người chị, người thầy mà anh rất ngưỡng mộ. Được biết, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là học trò trong lớp diễn xuất của NSND Lan Hương tại trường Sân khấu điện ảnh.

NSND Lan Hương nhận quà đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2.

Ở tuổi ngoài 50, nhan sắc của NSND Lan Hương càng đằm thắm hơn trong mẫu áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Chia sẻ với báo giới, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, với anh, NSND Lan Hương là một người thầy đặc biệt trong cuộc đời. Chính vì thế, anh muốn tặng chị một món quà đặc biệt. Bộ áo dài này mang nhiều ý nghĩa, là tâm huyết và công sức của anh gửi cả vào đó.

Bên cạnh bộ áo dài dành tặng NSND Lan Hương, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam còn nhiều món quà khác dành cho các cô giáo trong ngày đặc biệt này. Những thiết kế đẹp, sang trọng như một món quà tôn vinh những ngày thầy trong ngày lễ của mình.

NSND Lan Hương nhận quà đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 3.

Những mẫu thiết kế áo dài khác dành cho các cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thực hiện bằng tất cả tấm huyết của mình như một món quà của sự tri ân.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, trong thời gian tới anh sẽ tiếp tục dành nhiều hơn nữa những BST cho các ngày, những dịp đặc biệt và cũng hy vọng áo dài sẽ tiếp tục được nhiều người phụ nữ Việt chọn cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước