Nữ sinh kẹp cổ hạ gục 3 thanh niên “tung chiêu” trong Cuộc sống thường ngày

Cuộc sống thường ngày-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 19:33 GMT+7

Lương Thị Hoài Thương hướng dẫn một số "chiêu" võ cơ bản cho MC Minh Trang.

VTV.vn - Trở thành khách mời của Cuộc sống thường ngày, nữ sinh cảnh sát Lương Thị Hoài Thương đã hướng dẫn một vài “chiêu” võ cho MC Minh Trang trên trường quay.

Lương Thị Hoài Thương chính là nữ sinh cảnh sát gây “sốt” với hình ảnh trình diễn kẹp cổ 3 thanh niên ở Liên hoan võ thuật Thanh niên Công an khu vực phía Bắc năm 2016. Đến với chương trình Cuộc sống thường ngày, cô đã hướng dẫn cho MC Minh Trang một số “chiêu” võ thuật cơ bản. Cô gái này khiến nữ MC vô cùng bất ngờ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, mảnh mai nhưng lại có những màn võ mạnh mẽ.


Lương Thị Hoài Thương có vẻ ngoài xinh đẹp, mảnh mai

Lương Thị Hoài Thương có vẻ ngoài xinh đẹp, mảnh mai

Bên cạnh đó, nữ sinh cảnh sát Hoài Thương đã chia sẻ về màn diễn võ thuật gây xôn xao: “Màn trình diễn được thực hiện trong bối cảnh một nữ sinh công an đang trong quá trình làm nhiệm vụ, nhưng bị các đối tượng xấu trêu ghẹo và tấn công. Bằng các biện pháp võ thuật, trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ được học trong trường, cô gái đã chống trả và hạ gục các thanh niên đó”.

Hoài Thương cũng cho biết, cô mới chỉ học võ khi bước vào trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1. Nhờ biết được một số kỹ thuật võ cơ bản, cô nhận ra mình có năng khiếu về võ thuật. Hoài Thương cho rằng: “Học võ không phân biệt lứa tuổi. Các bạn nữ cần trang bị võ thuật để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh, để tránh được những kẻ xấu”.

Cùng theo dõi những màn trình diễn võ thuật và lắng nghe những chia sẻ của nữ sinh cảnh sát xinh đẹp này qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước