Nguyên liệu: Thịt heo xông khói, hành baro, lá húng quế, khoai tây, bơ, dầu ô-liu.
Các bước thực hiện:
- Sơ chế các nguyên liệu.
- Cho ít dầu ăn vào nồi, cho hành baro đảo đều, sau đó cho thịt xông khói đã thái nhỏ. Tiếp theo là cho bơ, rồi đến khoai tây đã thái miếng nhỏ.
- Cho thêm nước lọc vào đun tới chín tới, rồi cho lá quế.
- Sau đó đổ cả nồi vào máy xay. Xay nhuyễn rồi đổ vào nồi đun lại và nêm nếm cho vừa miệng.
- Bạn có thể cho thêm vài giọt dầu ô-liu cho súp bùi, béo hơn.
Đầu bếp Thanh Hòa hướng dẫn chi tiết trong chương trình "Bếp nhà" sau đây:
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!