Phát động cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016"

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 23/08/2016 10:09 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối thành công của những năm trước, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” năm 2016 bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 22/8 - 10/10.

Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các nữ sinh viên đang học tập và sinh sống tại Việt Nam. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động của các bạn sinh viên nữ.

Ngoài ra, cuộc thi còn giúp các bạn sinh viên thể hiện tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Điều kiện để tham gia cuộc thi là nữ công dân tuổi từ 18 tới 24, đang theo học tại các đại học, cao đẳng trên toàn quốc, các trường hoặc chi nhánh các trường đại học, cao đẳng của nước ngoài được phép hoat động ở Việt Nam. Thời hạn nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 22/8 - 10/10.

Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy khó cưỡng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngắm vẻ đẹp lộng lẫy khó cưỡng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

VTV.vn - Trong trang phục dạ hội đầy sang trọng và quý phái, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp kiêu kỳ và rất đỗi quyến rũ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước