Phố sách Hà Nội trở lại với nhiều hoạt động thú vị

Minh Đức-Thứ ba, ngày 14/07/2020 14:42 GMT+7

VTV.vn - Nhiều hoạt động thú vị sẽ được tổ chức tại phố sách Hà Nội sau thời gian dài yên ắng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 19/3, để bảo đảm tình hình sức khỏe của nhân dân Thủ đô và du khách trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng thời hạn chế sự lây lan dịch trong cộng đồng, phố sách Hà Nội đã thông báo tạm thời đóng cửa và dừng tất cả các hoạt động tại phố sách Hà Nội đến ngày mùng 2/5.

Nhằm tạo không gian vui chơi cho trẻ em dịp nghỉ hè 2020 và để các hoạt động trên phố sách thêm hấp dẫn, từ ngày 18/7 - 30/8, Ban Quản lý phố sách Hà Nội kết hợp với 16 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" tại phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm).

Trong thời gian các hoạt động của sự kiện diễn ra, các em nhỏ và phụ huynh sẽ được trải nghiệm ghép tranh bằng vải, trò chơi dân gian, tâng bóng nghệ thuật, giao lưu âm nhạc cùng các nghệ sĩ nhạc truyền thống và hiện đại.

Đặc biệt, các em nhỏ và phụ huynh còn được tham gia vào hoạt động điểm nhấn "Trao sách yêu thương - Gửi ngàn nụ cười" diễn ra trong hai ngày 18 và 19/7 với mục đích trao đổi và tặng sách cho những người có nhu cầu.

Khi tham gia trải nghiệm phố sách vào thời gian trên, mọi người còn được hưởng ưu đãi 20-50% cho toàn bộ sách từ 16 đơn vị xuất bản và phát hành đang hoạt động ở không gian này. Toàn tuyến phố được lắp đặt hệ thống wifi miễn phí để phục vụ nhu cầu của người tham gia.

Chuỗi hoạt động "Vui cuối tuần cùng phố sách" sẽ diễn ra từ 8h đến 22h các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần từ ngày 18/7 đến 30/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước