Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 22/12/2017 16:23 GMT+7

VTV.vn - Những anh chàng lười biếng, nói năng thô tục, ăn mặc luộm thuộm,... chắc chắn dễ khiến phụ nữ chạy xa.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 1.

Lười biếng: Các nhà tâm lý học đến từ Australia, Mỹ và Singapore đã khảo sát hơn 5.500 người, 72% phụ nữ ghét sự lười biếng ở đàn ông. Vì vậy hãy uống một ít cà phê và làm việc gì đó.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 2.

Sai chính tả và ngữ pháp: Nghiên cứu của Match.com (khảo sát hơn 5.000 phụ nữ độc thân) cho thấy 96% số người được hỏi cho rằng ngữ pháp tốt là đặc điểm quan trọng nhất, trên cả sự tự tin. Nghiên cứu xác nhận rằng những người đàn ông có ít nhất hai lỗi chính tả trong hồ sơ tình trạng hẹn hò đã mất cơ hội nhận được phản hồi lên tới 14%.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 3.

Cạo lông chân: Theo một cuộc khảo sát của tạp chí Women's Health, một nửa số phụ nữ nghĩ đàn ông không nên chạm vào lông chân, chưa tới 30% phụ nữ thích những người cạo sạch lông chân.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 4.

Luôn dùng điện thoại: Việc sử dụng điện thoại thường xuyên vào ngày đầu hẹn hò đem lại cảm giác không tốt. Theo một khảo sát, 66% số người được hỏi không muốn thấy đối tác nhắn tin. Hơn 50% không muốn nhìn thấy màn hình rạn nứt. 86% phụ nữ có xu hướng tiêu cực khi đánh giá một người đàn ông có màn hình điện thoại không hoàn hảo.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 5.

Nụ hôn tồi tệ: Trong nghiên cứu tương tự của The Rooster, sự thay đổi cảm xúc trong quan hệ tình dục có vẻ như là một điều chắc chắn khi một phụ nữ phát hiện ra bạn tình của cô không biết hôn.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 6.

Mặc quần áo luộm thuộm. Phụ nữ dành rất nhiều thời gian cho sự xuất hiện của họ, vì vậy họ đánh giá cao khi người đàn ông cũng làm như vậy.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 7.

Thông báo việc hẹn hò trên Facebook: Ngay cả khi bạn nghĩ rằng ngày đầu tiên hẹn hò mọi điều tiến triển tốt nhưng thông báo trên Facebook ngay là quá vội vàng. Một nghiên cứu của Elite Singles cho thấy 2 trong số 10 người đàn ông sẽ bị từ chối gặp mặt lần thứ 2 vì lý do này.

Phụ nữ ghét cay ghét đắng những đặc điểm này của đàn ông - Ảnh 8.

Ăn nói thô tục: Nói quá nhiều lời khêu gợi tình dục, nói chuyện tiêu cực, tự mãn bản thân, nói nhiều về mình... sẽ chỉ khiến đàn ông mất điểm trong mắt phụ nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước