Dấu hiệu anh ấy không phải một nửa hoàn hảo của bạn

Theo Minh Minh/ANTĐ-Thứ ba, ngày 12/12/2017 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Liệu anh ấy có phải một nửa thực sự của bạn không? Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó.

1. Bạn luôn có vị trí thứ hai

Nếu anh ấy luôn ưu tiên gia đình, bạn bè hay cảm xúc của mình trên cả bạn thì hẳn là bạn đã chọn nhầm người.

2. Khác biệt về quan điểm sống

Có thể bạn chưa có kế hoạch kết hôn với anh ấy nhưng dễ nhận ra rằng hai người có cùng quan điểm về cuộc sống chung hay không như việc có con, tiền bạc… chúng có thể mang lại gánh nặng lớn cho cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. Nếu không có cùng suy nghĩ về những vấn đề cơ bản này, hai người sẽ khó chung sống với nhau.

3. Anh ấy không chiếm được tình cảm của gia đình bạn

Điều này cũng rất đáng để lưu tâm bởi đó cũng là dấu hiệu cho biết chàng có phải một nửa thực sự của bạn hay không. Không nhất thiết anh ấy phải yêu mến mọi người như gia đình mình nhưng ít nhất cũng phải hòa đồng và chiếm được thiện cảm của gia đình và bạn bè bạn.

4. Bạn không thích chính con người mình khi ở bên anh ấy

Bạn có nhận thấy bản thân mình dường như trở thành một con người khác ở bên anh ấy? Bạn làm những việc mà bình thường bạn sẽ không giờ làm, rời xa bạn bè, đeo bám anh ấy hoặc thích kiểm soát mọi thứ… Nếu bạn phải là chính bạn khi ở bên anh ấy thì đó hẳn không phải là người dành cho bạn.

5. Anh ấy sẽ trở nên hoàn hảo nếu như…

Cho dù bạn cố gắng thế nào thì cũng không bao giờ có thể thay đổi được con người anh ấy. Nếu bạn cảm thấy anh ấy cần thay đổi điều gì để phù hợp với mong muốn của bạn thì tốt nhất bạn hãy chọn người khác.

6. Giao tiếp có vấn đề

Giao tiếp là chìa khóa cho mọi mối quan hệ. Không chỉ là nội dung của các cuộc trò chuyện mà còn liên quan đến ngôn ngữ cơ thể, ngữ điệu giọng nói… cũng tạo nên sự khác nhau của thông điệp được truyền tải. Nhưng nếu bạn và anh ấy không thể chia sẻ, trao đổi hay bàn bạc về các vấn đề trong cuộc sống thì đó là vấn đề lớn.

7. Có điều gì đó không ổn

Nếu bạn cảm thấy có gì đó không ổn về mối quan hệ giữa bạn và anh ấy thì đừng lờ đi. Linh cảm có thể đang mách bảo bạn rằng hai bạn không phải là một cặp hoàn hảo.

8. Đơn giản là bạn không cảm thấy hạnh phúc

Điều này hẳn là rất rõ ràng, nếu bạn không thấy hạnh phúc khi ở cạnh anh ấy thì chẳng có lý gì mà bạn lại mắc kẹt với mối quan hệ này.

5 dấu hiệu nhận biết một người chồng lý tưởng 5 dấu hiệu nhận biết một người chồng lý tưởng Những dấu hiệu của một người thật lòng yêu bạn Những dấu hiệu của một người thật lòng yêu bạn 4 dấu hiệu tình yêu đang sai nhịp 4 dấu hiệu tình yêu đang sai nhịp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI