Sống Tích Cực Mỗi Ngày - “Hệ sinh thái” những giá trị hữu ích

PV-Thứ tư, ngày 28/09/2022 15:00 GMT+7

VTV.vn - Sống Tích Cực Mỗi Ngày đã và đang là "người bạn đồng hành" cùng hàng triệu độc giả nhờ việc lan tỏa thông điệp nhân văn, ý nghĩa.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng ngày càng phổ biến, trở thành phương tiện không chỉ giúp người dùng giải trí, mở rộng cũng như phát triển các mối quan hệ, mà còn góp phần cập nhật tin tức, kiến thức mới hàng ngày. Hiện nay, Sống Tích Cực Mỗi Ngày được đánh giá là kênh thông tin để lại dấu ấn khó quên trong lòng độc giả nhờ việc lan tỏa năng lượng tích cực và kiến thức hữu ích.

Sống Tích Cực Mỗi Ngày - “Hệ sinh thái” những giá trị hữu ích - Ảnh 1.

Lấy người đọc làm trọng tâm

Không khó để thấy, trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Sống Tích Cực Mỗi Ngày luôn đầu tư, cẩn trọng trong các khâu sưu tầm, chọn lọc, sáng tạo nội dung. Chủ đề được đăng tải đều đặn trên fanpage là các tin tức đời sống - xã hội được nhìn nhận qua "lăng kính" tích cực và truyền cảm hứng. Cách truyền tải gần gũi, ngôn ngữ "bắt trend" mà không "gây lố" là điểm sáng giúp trang thông tin này dễ dàng mang đến sự bổ ích, thư giãn và thoải mái cho bạn đọc khi theo dõi.

Sống Tích Cực Mỗi Ngày - “Hệ sinh thái” những giá trị hữu ích - Ảnh 2.

Đặc biệt, với những bài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sống, Sống Tích Cực Mỗi Ngày không thiên về rao giảng đạo lý mà luôn giữ được thái độ chừng mực. Chính sự gần gũi ấy khiến fanpage ngày càng được yêu mến, tiếp cận đông đảo nhiều lứa tuổi khác nhau như: Học sinh, sinh viên, người đi làm ở mọi ngành nghề…

Sống Tích Cực Mỗi Ngày - “Hệ sinh thái” những giá trị hữu ích - Ảnh 3.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings, người sáng lập trang thông tin uy tín triệu like này – chia sẻ: "Với tôn chỉ xuyên suốt là lấy người đọc làm trọng tâm, nội dung và hình ảnh của các bài viết trên Sống Tích Cực Mỗi Ngày luôn được chú trọng để mang lại giá trị nhân văn, hữu ích. Thông qua từng câu chuyện, chúng tôi mong muốn truyền tải đến mỗi người Việt nguồn năng lượng tích cực, góp phần xây dựng một cộng đồng tươi đẹp, ý nghĩa hơn".

Thành tựu ấn tượng

Nhờ việc bền bỉ trao gửi các giá trị ý nghĩa đến bạn đọc, Sống Tích Cực Mỗi Ngày đã thu về hơn 3 triệu lượt theo dõi và tiếp tục không ngừng tăng trưởng. Với hơn 100 nghìn bài viết được đăng tải suốt gần 10 năm qua, mặc dù không sử dụng bất kỳ công cụ quảng cáo nào, trang thông tin này vẫn ghi nhận khoảng 9-10 triệu lượt tiếp cận/ tuần; các bài đăng cũng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ đăng tải. Những con số "biết nói" trên đã khẳng định được dấu ấn khó phai của fanpage này trong lòng độc giả, ghi nhận những giá trị tốt đẹp, nhân văn mà Sống Tích Cực Mỗi Ngày đã và đang mang đến cho cộng đồng.

Sống Tích Cực Mỗi Ngày - “Hệ sinh thái” những giá trị hữu ích - Ảnh 4.

"Để Sống Tích Cực Mỗi Ngày phát triển được như ngày hôm nay không thể không kể đến sự ủng hộ của đông đảo người dùng, những chiếc ‘like, share’ của độc giả giúp mang bài viết của fanpage đi xa hơn, rộng hơn và được nhiều người đón nhận hơn. Đó là nguồn động lực vô cùng lớn lao để chúng tôi không ngừng truyền tải những giá trị ý nghĩa, bền vững tới cộng đồng" - ông Tony Dzung chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước