Thế giới bị thuyết phục bởi dự đoán thiên tài của Baba Vanga

Những mảnh ghép cuộc sống-Thứ ba, ngày 29/12/2015 17:30 GMT+7

VTV.vn - Được coi là một trong những nhà tiên tri vĩ đại nhất thế kỷ 20, nhà tiên tri mù Baba Vanga đã đưa ra nhiều tiên đoán đúng đến 80%.

Hàng triệu người trên thế giới bị thuyết phục bởi những dự đoán chính xác của bà tiên tri mù Baba Vanga, người Bungaria. Người phụ nữ này cho rằng khả năng của mình có liên quan đến những sinh vật vô hình nhưng bà cũng không thể giải thích được những sinh vật này từ đâu tới. Baba Vanga có thể nhìn thấy những việc sắp xảy ra trong tương lai, nhìn thấy cuộc đời của mỗi con người từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Tuy nhiên, bà cũng cho biết việc thay đổi số mệnh nằm ngoài khả năng của mình.

Sau những tiên đoán gây chấn động, Baba Vanga đã trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học. Họ đã cố gắng tìm hiểu bí mật của nhà tiên tri nằm ở đâu. Sau nhiều năm nghiên cứu, họ thấy dự đoán của bà đúng đến 80% nhưng không thể lý giải được khả năng đặc biệt của bà xuất phát từ đâu. Đến nay, cuộc đời và khả năng tiên tri của bà vẫn là một bí ẩn với nhân loại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước