Bánh khoái cá kình ở Huế là một món ăn mộc mạc, dân dã mang dậm dấu ấn chốn thôn quê này. Mặc dù chiếc bánh không được bắt mắt và hấp dẫn như bánh xèo thông thường, nhưng lại có vị ngon riêng mà không chiếc bánh xèo thông thường nào có được.
Bánh khoái cá kình được làm bằng bột gạo, nhân bánh là cá kình nguyên con. Thêm điểm khác biệt nữa là bánh khoái cá kình dùng với nước mắm ruốc nguyên chất, thêm vài lát ớt xanh, ngon đúng điệu.
Đặc biệt, món ăn này hấp dẫn du khách không chỉ vì hương vị thơm ngon, lạ miệng mà còn rất bổ dưỡng, bộ ruột tuy hơi đắng nhưng lại trị được chứng mất ngủ.
Những chiếc bánh kem tráng gương đẹp mê mẩn VTV.vn - Ngoài hương vị tuyệt vời, loại bánh này còn mang vẻ lung linh và quyến rũ khó cưỡng. Bánh có bề ngoài như chiếc gương, được tô điểm với các đường vân nhiều màu sắc.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!