Nguyên liệu làm bánh tép nồi gang hết sức giản đơn, chỉ gồm gạo tẻ xay ướt trộn cùng tép tươi loại ngon cùng hành tươi thái nhỏ và bắp cải thái sợi. Để chiếc bánh được chín đều và có màu sắc vàng ruộm, giòn tan, bột bánh sau khi chế biến sẽ được chiên nóng trên chảo gang.
Bánh tép ngon khi ăn nóng và chấm nước mắm chua ngọt đặc trưng. Vị ngọt của tôm quyện cùng vị béo, giòn của vỏ bánh, cùng vị rau thanh thanh của bắp cải sẽ khiến bạn thich mê ngay từ lần đầu thưởng thức.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!