Ở miền Tây nổi tiếng với rất nhiều loại bánh canh khác nhau như bánh canh cá, bánh canh giò heo,... nhưng món bánh canh cua đồng vẫn có hương vị rất riêng, thơm ngon đặc biệt.
Nguyên liệu chính làm nên những sợi bánh canh thơm ngon, mềm mại chỉ đơn giản là bột gạo và cua đồng. Nếu có được vài chú tôm đất thì nồi bánh canh lại càng ngon.
Đặc biệt món bánh canh cua đồng rất dễ ăn và chứa nhiều dưỡng chất, rất thích hợp cho những bữa ăn ngày cuối tuần.
VTV.vn - Đến miền Tây chắc chắn thực khách không thể bỏ qua món cá lóc nướng trui dân dã mà vô cùng thơm ngon.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!