Với những món ăn ở hàng quán, thực khách thường lựa chọn với tiêu chí ngon và rẻ. Với món bánh mỳ ở thành phố Cần Thơ, ngoài lớp vỏ bánh giòn rụm, bánh còn được dồn thêm chả cá chiên nóng hổi. Chả cá ở đây do nhà làm nên rất an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức.
Chả cá tự làm đã ngấm đều gia vị, được quết liên tục để tạo độ dai tự nhiên. Điểm hấp dẫn của xe bánh mỳ này là bán đến đâu chiên chả cá đến đó. Do đó, chả cá lúc nào cũng thơm ngon và nóng hổi. Chỉ với 10.000 đồng, bạn đã có một ổ bánh mỳ thực sự lạ miệng, chả cá đầy ắp, kết hợp vài lá rau răm, muối tiêu, đơn giản nhưng cũng vừa đủ để thách thức vị giác của những thực khách khó tính.
Tại đây luôn là khung cảnh ồn ào, chen lấn vì mỗi buổi sáng, bánh mỳ kẹp chả cá chiên nóng tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, thành phố Cần Thơ luôn có đông khách quen, những vị khách ngán thịt mỡ, đồng thời muốn có một bữa sáng vừa nhanh, vừa lành tìm đến.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!