Vịt xiêm là một trong những đặc sản nổi tiếng tại miền Tây. Vịt xiêm có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như lẩu, nướng, hấp,... Thậm chí riêng vịt nướng cũng có nhiều loại như vịt tẩm mật ong, vịt nướng lá chanh…
Nếu có dịp đến miền Tây, thực khách không nên bỏ qua món vịt xiêm nướng than hồng thơm ngon khó cưỡng. Mùi thơm của các loại gia vị quyện vào miếng thịt béo ngậy, thơm nồng khiến bạn ăn một lần nhớ mãi.
VTV.vn - Nếu có dịp đến vùng Châu Đốc, An Giang, thực khách không nên bỏ qua món canh hột vịt nấu bình bát dây thơm ngon khó cưỡng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!