Tina Yuan diện thiết kế áo dài của NTK Thuy Dinh trong bộ ảnh mới nhất

PV-Thứ ba, ngày 21/07/2020 21:39 GMT+7

Tina Yuan diện trang phục áo dài

VTV.vn - Cô giáo 9X dạy tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Singapore đã thực hiện bộ ảnh áo dài để kỷ niệm ngày cuốn truyện dài đầu tay được xuất bản sau 2 năm ấp ủ.

Trong những ngày giãn cách xã hội tại Singapore, Nguyễn Thị Thương (thường gọi là Tina Yuan) là cô gái 9X mang hai dòng máu Việt – Trung, thành thạo 3 ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Hàn Quốc vẫn tiếp tục kiên trì với công việc dạy học tiếng Anh miễn phí cho người lao động Việt tại quốc đảo sư tử thông qua hình thức online. Tina đam mê hoạt động xã hội, kết nối quảng bá văn hóa Việt Nam tại Singapore và được yêu mến bởi những công tác thiện nguyện và giúp ích cho cộng đồng.

Chính trong thời gian tâm điểm của dịch COVID-19 tại Singapore, Tina xuất bản tác phẩm đầu tay "Lỡ hẹn Paris" để gửi đến độc giả như một thông điệp khẳng định quyết tâm và cuộc sống vẫn tiếp diễn hồi sinh theo cách riêng của nó dù cho có bao khó khăn vất vả. "Lỡ hẹn Paris" là tác phẩm dựa trên câu chuyện có  thật của cô và bạn trai - người bị ung thư não và qua đời 10 năm trước. Nhân kỷ niệm ngày cuốn sách được xuất bản, Tina đã thực hiện bộ ảnh áo dài mang đậm bản sắc văn hoá Việt.

Tina Yuan diện thiết kế áo dài của NTK Thuy Dinh trong bộ ảnh mới nhất - Ảnh 1.

Tina Yuan trong trang phục áo dài trắng

Tina Yuan diện thiết kế áo dài của NTK Thuy Dinh trong bộ ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Chiếc áo dài được thiết kế vô cùng độc đáo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước