Tranh cãi về lời nhắn trên chiếc xe cứu thương

Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 14/11/2017 12:36 GMT+7

VTV.vn - "Bạn có thể cứu được mạng sống con người. Nhưng đừng đỗ xe của bạn ở một nơi ngớ ngẩn và chặn đường đi của chúng tôi".

Các nhân viên y tế tại một bệnh viện ở Birmingham (Anh) đã bị sốc khi họ tìm thấy lời nhắn được ghi trên một tờ giấy gắn trên chiếc xe cứu thương của họ sau khi hoàn thành một ca cấp cứu. Cơ quan cứu thương đã cho đăng tải hình ảnh về tờ giấy nhắn cùng sàn xe đầy máu lên Facebook, nhằm chia sẻ lại câu chuyện này.

Ngay lập tức bài đăng đã nhận được gần 1.000 bình luận và 1.300 lượt chia sẻ. Có ý kiến cho rằng người lái xe cần để ý hơn khi đỗ xe.

Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến chỉ trích người để lại tờ giấy nhắn về lòng tốt và sự nhân đạo trước những tình huống khẩn cấp liên quan đến mạng sống.

Tranh cãi xung quanh quyết định hủy bỏ chương trình cấp thẻ xanh ở Mỹ Tranh cãi xung quanh quyết định hủy bỏ chương trình cấp thẻ xanh ở Mỹ

VTV.vn - Quyết định hủy bỏ chương trình cấp thẻ xanh thông qua lựa chọn ngẫu nhiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước