Nguyên liệu:
- 4 quả trứng
- 100 g thịt lợn băm nhỏ
- 2 miếng phomai cắt hạt lựu
- 2 thìa cà phê nước mắm
- 2 đầu hành lá, thái lát
- 1 thìa canh dầu ăn
- 1/2 củ hành tím, thái hạt lựu
- 2 tép tỏi bằm
Các bước thực hiện:
- Đánh đều 4 quả trứng cùng tiêu, nước mắm và đầu hành lá.
- Phi thơm hành và tỏi.
- Chiên sơ thịt lợn và phô mai trong 3 phút cho thịt săn và quyện phomai.
- Đổ hỗn hợp trứng vào chảo và đậy nắp tới khi trứng chín.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.