Trường học dạy làm… nàng tiên cá tại Canada

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 15/09/2015 11:17 GMT+7

VTV.vn - Trở thành nàng tiên cá giờ đây đã không còn chỉ là giấc mơ của những em bé bởi tại Canada, mô hình trường học dạy làm nàng tiên cá cho tất cả mọi người đã được thành lập.

Với mục tiêu vừa để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe cho người dân, vừa khuyến khích sự yêu thích đối với nàng tiên cá, mô hình trường học tại trung tâm thể thao Aqua Mermaid thuộc thành phố Montreal, Canada đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Bỏ ra khoảng 60 USD, tương đương 1,2 triệu VND, bạn sẽ có 1 giờ đồng hồ hóa mình thành một nàng tiên cá như trong bộ phim hoạt hình của hãng Disney. Với nhiều người, trải nghiệm được xuống nước với chiếc đuôi cá quả thật là rất đáng để chi ra khoản tiền không hề nhỏ này.

Một bé gái tham gia khóa học cho biết: “Thật tuyệt vời khi cháu được bơi với chiếc đuôi của nàng tiên cá. Không hề giống lúc cháu bơi bình thường một chút nào cả”.

Peter, một thanh niên trong khóa học chia sẻ: “Nếu như nàng tiên cá muốn có đôi chân người thì tôi thật sự mong mình có được chiếc đuôi cá đẹp như vậy để vùng vẫy dưới nước”.

Để tiết kiệm chi phí và cũng để theo đuổi đam mê được đùa nghịch như những nàng tiên cá, nhiều người thậm chí đã bỏ ra 300 USD, tức là hơn 6 triệu VND, để vừa có được một chiếc đuôi cá hợp thời trang, vừa có được 10 buổi luyện tập với giáo viên hướng dẫn.

Cô Alance, giáo viên hướng dẫn, cho biết: “Không chỉ mở lớp dạy làm nàng tiên cá đơn thuần, chúng tôi còn có cả những lớp chuyên nghiệp. Như vậy, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng hơn”.

Hiện nay, tại Canada, lớp học làm nàng tiên cá như thế này đang trở thành một hiện tượng. Trong thời gian tới, ngoài Montreal, tại Toronto hay nhiều thành phố khác, những lớp học tương tự sẽ được mở ra nhằm phục vụ sự yêu thích của nhiều người với những nàng tiên cá.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước