Vận mệnh Tuổi Tỵ năm Bính Thân 2016

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao-Thứ hai, ngày 18/01/2016 16:57 GMT+7

VTV.vn - Đây cũng là năm bạn cần hạn chế va chạm, tránh việc "đổ dầu vào lửa" khi đóng vai trò là người trung gian.

Vận mệnh Tuổi Tý năm Bính Thân 2016

Vận mệnh tuổi Sửu năm Bính Thân 2016

Năm Bính Thân 2016 hứa hẹn một khoảng thời gian sôi động và nhiều thành tựu trong các hoạt động xã hội với cá nhân tuổi Tỵ. Một vài dấu hiệu cho thấy đây là năm bạn đứng trước những thay đổi liên quan đến công việc (vị trí nhân sự, địa điểm làm), đòi hỏi sự thích nghi cao.

Một vài khoảng thời gian trong năm, tuổi Tỵ đứng trước những xáo trộn của đời sống, nhưng dưới sự hỗ trợ của các vì sao may mắn, bạn sẽ vượt qua được thử thách và có được sự giúp đỡ cần thiết (nhiều khả năng đến từ phái nữ). Điều quan trọng là duy trì sự khách quan, giữ mình tỉnh táo, điềm tĩnh và tin tưởng vào bản thân. Đây cũng là năm bạn cần hạn chế va chạm, tránh việc "đổ dầu vào lửa" khi đóng vai trò là người trung gian.

Năm Bính Thân 2016 cũng hứa hẹn mang tới ý tưởng, cảm hứng, những mục tiêu mới cho tuổi Tỵ, đặc biệt khi kỹ năng của bạn được ghi nhận và đánh giá cao, các ý tưởng mới mẻ được đón nhận. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cần đề cao sự chân thành, cởi mở và tích cực, cố gắng giữ sự kiềm chế và nhẫn nại trước yếu điểm của mọi người. Người tuổi Tỵ đôi khi tỏ ra bướng bỉnh, ngoan cố, điều này không thích hợp cho môi trường công sở, hãy để mọi người bày tỏ quan điểm của mình bình đẳng.

Về chuyện tình cảm:

2016 hứa hẹn một năm nhiều điều thú vị trong chuyện tình cảm với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây là năm mà cả các cặp kết hôn, đang yêu lẫn những người còn "đơn lẻ" được tận hưởng những phút ngọt ngào và có được cảm giác hài lòng.

Với những cặp đang yêu, cả hai tìm thấy ở nhau sự hài hòa, kết nối chặt chẽ, bạn đề cao yếu tố cảm xúc thay vì hình thức. Tuy nhiên, với bản thân, bạn lại có đôi chút cầu kỳ về mặt hình ảnh bên ngoài, và thực tế đây là rào cản lớn nhất của bạn. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất là khi ai đó yêu bạn thật lòng là họ sẽ không vì hình thức.

Với tuổi Tỵ đang mong muốn đi đến hôn nhân, cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Dường như đây là năm mà bạn dễ "đứng núi này, trông núi nọ", thậm chí rơi vào việc "bắt cá nhiều tay". Cân nhắc kỹ lưỡng tình cảm của mình là lời khuyên cho bạn.

Với những người đang đơn lẻ, đừng ngại ngần giữ sự chủ động nhất định trước người mà bạn ưng ý, thay vì bị động chờ đợi. Tuổi hợp với Tỵ trong chuyện tình cảm cho năm này là Thân, Dậu, trong khi với người tuổi Thìn và Tý, bạn tìm thấy sự hậu thuẫn công việc nhiều hơn là cảm xúc ái tình.

Với người đã kết hôn, trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng nên tránh gây ồn ào, điều tiếng, bởi hàng xóm có thể trở thành "tác nhân" đưa tin đồn, khiến tình hình càng tệ. Tháng 2 và tháng 7 âm lịch là thời điểm hôn nhân có thể có chút căng thẳng, nên kiềm chế và kiên nhẫn. Cả hai nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, giải quyết những hiểu nhầm, thắt chặt tình cảm.

Về sự nghiệp và tài chính:

Một năm thu nhập ổn định cho tuổi Tỵ. Tài chính thuận lợi khi bạn nhận được hậu thuẫn từ mọi người (nhiều khả năng là phái nữ).

Về sự nghiệp, đây là một năm nhiều may mắn với tuổi Tỵ, khi nỗ lực của bạn được đáp lại bằng những thành quả giá trị. Khoảng thời gian đầu năm có thể chưa mang "phần thưởng" tới ngay lập tức, nhưng hãy kiên nhẫn, vì chúng sẽ đến sớm thôi. Đây là năm tài lộc khá tốt, nhưng bạn cũng phải đề phòng trộm cướp, tránh tham lam những thứ không phải của mình. Nơi công sở, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn nữa và sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội khi được đề nghị.

Quý đầu năm, kẻ xấu có thể làm tổn hại đến bạn, nhưng giữa năm, mọi việc sẽ suôn sẻ và trôi chảy hơn. Khoảng thời gian tháng 4 tới tháng 6 cho bạn những may mắn bất ngờ, đòi hỏi bạn đủ tỉnh táo nắm bắt. Tháng 11, thời điểm bạn có phần chi tiêu phóng tay, với mong muốn cải thiện cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là nên hạn chế cho vay mượn trong trường hợp không cần thiết.

Tháng tốt nhất cho sự nghiệp của tuổi Tỵ là tháng 6, 11 âm lịch, trong khi đó các tháng bạn có thể bị sao xấu chiếu là tháng 1, 5, tháng 10 âm lịch.

Về sức khỏe:

Sức khỏe tuổi Tỵ khá tốt, đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 5 tới tháng 8. Đây là lúc mà sự nhiệt huyết lên cao nhất, cho bạn cơ hội bước những bước dài trong con đường công danh, sự nghiệp. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới chuyện tình cảm, khi những quan tâm, lo lắng cho gia đình giảm sút. Cố gắng điều chỉnh thời gian là lời khuyên cho bạn.

Tuổi Tỵ cũng nên thận trọng trong tham gia giao thông. Trong năm, bạn có thể gặp vấn đề về dạ dày, tiêu hóa, cần cố gắng để ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Khoảng giữa năm, nên giảm tốc lại, lắng nghe cảm xúc cá nhân nhiều hơn, và chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Màu sắc, con số may mắn của tuổi Tỵ năm Bính Thân 2016:

Màu may mắn: đen, đỏ, vàng, tránh các màu nâu, trắng

Số may mắn: 2, 8, 9, tránh các số 1, 6, 7

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước