Về miền Tây thưởng thức cá nâu nấu chua ngon bá cháy

PV (Nét ẩm thực Việt)-Chủ nhật, ngày 29/04/2018 21:43 GMT+7

VTV.vn - Cùng học cách làm món canh cá nâu nấu chua thơm ngon nóng hổi vừa thổi vừa ăn.

Cá nâu còn gọi là cá dĩa beo vì trên mình có nhiều hoa văn như da beo. Thân cá dẹp, hình hơi tròn, đầu nhỏ, ngắn, vảy phủ khắp thân. Cá nâu có thể chế biến thành nhiều món ngon nhưng ngon nhất vẫn là nấu canh chua.

Cá sau khi được làm sạch sẽ được chiên sơ qua sau đó cho nước vào. Sau khi sôi sẽ cho măng chua, các loại rau thơm vào. Đặc biệt, để món ăn có vị chua thanh tự nhiên, bạn không thể thiếu me chua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước