Một tín hiệu lạc quan là ớt ở Cù lao Tây, Thanh Bình, Đồng Tháp hiện đã có thương hiệu, được Cục Sở hữu trí tệ chứng nhận. Người tiêu dùng được chỉ dẫn địa lý về xuất xứ sản phẩm.
Từ khi được xếp vào danh mục đặc sản, ớt tươi và ớt khô ở Đồng Tháp luôn giữ giá bán khá cao trên thị trường. Chuyện về người nông dân chân đất dám vượt bao khó khăn để biến ớt phế phẩm thành sản phẩm có giá trị kinh tế chính là câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ với quý độc giả.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!