Việt Nam lọt top 10 nước đáng sống với người nước ngoài

Thanh Tú (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ sáu, ngày 26/07/2019 17:33 GMT+7

VTV.vn - Trong báo cáo của HSBC, những yếu tố mà Việt Nam được đánh giá cao là dễ thiết lập cuộc sống mới, nền kinh tế ổn định, cơ hội thăng tiến sự nghiệp tốt.

Với nhiều bạn bè quốc tế, Việt Nam là nơi phù hợp để sinh sống lâu dài giữa rất nhiều lựa chọn khác. Một điểm đặc biệt của Việt Nam so với các quốc gia khác, đó là yếu tố cân bằng cuộc sống.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, luôn có những điều thú vị chờ đón những người bạn nước ngoài khám phá. Vì thế, không có gì khó hiểu khi nhiều người nước ngoài đã "phải lòng" Việt Nam ngay từ giây phút đầu tiên khi đến sinh sống và làm việc.

Với nền kinh tế phát triển sôi động, thiên nhiên và con người thân thiện, hiền hòa, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho nhiều bạn bè quốc tế trong tương lai.

Những thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2019 Những thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2019 Singapore tiếp tục là thành phố đáng sống nhất cho người châu Á Singapore tiếp tục là thành phố đáng sống nhất cho người châu Á Đà Nẵng – Một trong mười điểm đáng sống ở nước ngoài Đà Nẵng – Một trong mười điểm đáng sống ở nước ngoài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước