Vợ chồng son: Sống chung hay ra riêng?

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 18/07/2016 19:47 GMT+7

VTV.vn - Sống chung hay ra riêng là vấn đề tưởng như đã cũ những vẫn đang làm nhức đầu không ít cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Cưới nhau được 4 năm, đôi vợ chồng trẻ Nguyễn Anh Quang và Trần Thị Mùi Linh ở Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội, đã có hai con, một con được gần 3 tuổi và một con được gần 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi ngoài 30, anh Nguyễn Anh Quang không có nhiều thời gian dành cho việc giao lưu bạn bè hay thậm chí dành nhiều thời gian riêng cho vợ.

Anh Quang sinh năm 1982 còn chị Linh năm nay mới 25 tuổi. Ở độ tuổi còn trẻ nhưng 4 năm nay, đôi vợ chồng này phải tự thu xếp thời gian, tài chính và cuộc sống riêng sao cho ổn thỏa. Ngày cuối tuần thường là thời gian ít ỏi cả nhà dành cho nhau. Song dù ở riêng, độc lập về tài chính và tự do, anh Quang và chị Linh không thể độc lập trong việc chăm sóc con cái và phải nhờ sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại.

Hiện nay, không ít gia đình đang có cùng quan điểm đồng tình về việc cho con ở riêng khi mới lập gia đình. Nhưng ở riêng như thế nào để vẫn đảm bảo về điều kiện sống, chăm sóc con cái và hài hòa các mối quan hệ thì đây lại là những khó khăn mà nhiều đôi vợ chồng trẻ chưa thực sự giải quyết được.

Xoay quanh câu chuyện của gia đình anh Nguyễn Anh Quang, chị Trần Thị Mùi Linh, chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (18/7) đã mời đến trường quay chị Trần Thị Mùi Linh. Mời quý vị theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện qua video trên!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước