VTVTrip: Băng qua khu rừng trâm linh thiêng ở đảo Quan Lạn

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Chủ nhật, ngày 13/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh bãi tắm Minh Châu, rừng trâm là nơi nghỉ ngơi, tránh nắng và ngắm cảnh tuyệt vời. Du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị khi đi bộ băng qua khu rừng.

Minh Châu nổi tiếng là điểm đến du lịch sinh thái, cảnh quan tuyệt đẹp với những bãi tắm nước trong, cát trắng trải dài hàng km. Một trong những điểm nhấn cảnh quan nơi đây chính là rừng trâm xanh ngút tầm mắt.

Rừng trâm là biểu tượng sinh cảnh gắn liền với nhiều thế hệ và từ lâu đã trở thành một biểu tượng linh thiêng trong cuộc sống thường ngày của người dân xã đảo. Câu chuyện về rừng trâm đã che chắn cho làng vượt qua những cơn bão biển lớn đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. 

VTVTrip: Đắm chìm trong màu nước biển xanh biếc tại đảo Quan Lạn VTVTrip: Đắm chìm trong màu nước biển xanh biếc tại đảo Quan Lạn VTVTrip: Đến đảo Quan Lạn để khám phá lễ hội chèo bơi độc đáo VTVTrip: Đến đảo Quan Lạn để khám phá lễ hội chèo bơi độc đáo VTVTrip: Trở thành điền chủ, thưởng thức lẩu mắm và đi chợ sông nước tại Cần Thơ VTVTrip: Trở thành điền chủ, thưởng thức lẩu mắm và đi chợ sông nước tại Cần Thơ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước