VTVTrip: Một bước đến với thiên đường Phú Quốc

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ hai, ngày 11/09/2017 12:00 GMT+7

VTV.vn - Được mệnh danh là hòn đảo ngọc, với những bãi biển tuyệt đẹp và làn nước trong xanh, Phú Quốc sẽ khiến bạn thấy thiên đường gần hơn bao giờ hết.

Vùng biển Phú Quốc có 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Phú Quốc là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam. Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Phú Quốc có nhiều bãi biển và mang trên mình 99 ngọn núi trập trùng, với dãy rừng nguyên sinh trùng điệp được bảo phủ bởi màu xanh nhiều điều kỳ thú. 

Ở Phú Quốc có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Tuy nhiên, du khách có thể yên tâm đến đây du lịch vào cả hai mùa trong năm bởi nhiệt độ luôn chỉ dao động ở mức 28 độ C. 

Về việc di chuyển, dù từ Hà Nội hay TP HCM, thì du khách chỉ cần đáp một chuyến bay là đã có thể đến với thiên đường biển đảo Phú Quốc. Chi phí chuyến đi cũng không hề đắt, nếu sắp xếp lịch trình và đặt vé máy bay từ sớm thì sẽ tiết kiệm được từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng tiền vé máy bay. Giá một cặp vé khứ hồi vào khoảng 2 triệu đến 2.5 triệu đồng. 

Tại đảo ngọc Phú Quốc có rất nhiều dịch vụ nghỉ ngơi, từ homestay, nhà nghỉ đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng. Giá phòng tại đây từ 100.000 đồng đến 12 triệu đồng/đêm. 

Những địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc mà du khách có thể ghé qua như làng chài Hàm Ninh, Hòn Thơm, vườn hồ tiêu...

VTVTrip: Những đặc sản của nắng tại Ninh Thuận VTVTrip: Những đặc sản của nắng tại Ninh Thuận VTVTrip: Cháy hết mình ở chảo cát Mũi Dinh, Ninh Thuận VTVTrip: Cháy hết mình ở chảo cát Mũi Dinh, Ninh Thuận VTVTrip: 'Ngất lịm' giữa biển trời xanh ngắt tại Vịnh Vĩnh Hy VTVTrip: "Ngất lịm" giữa biển trời xanh ngắt tại Vịnh Vĩnh Hy

TIN MỚI