VTVTrip: Mùa hè xứ lạnh Đà Lạt có gì đặc biệt?

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ ba, ngày 18/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mảnh đất mộng mơ Đà Lạt với hàng ngàn loại hoa khoe sắc sẽ khiến du khách cứ ngỡ như lạc vào một xứ sở nào đó của châu Âu.

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng, với độ cao 1.500m trên mặt nước biển. Đà Lạt có tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng ở khu vực miền Nam. Nơi đây cũng ẩn chứa những nét đẹp riêng, nơi ghi lại vết dấu xưa cổ kính, hằn in trên mỗi nếp nhà, mỗi công trình kiến trúc. Mỗi lần đến Đà Lạt, du khách lại ngỡ lạc vào đó trên đất châu Âu. 

Chỉ cách chừng TP HCM 300km, thành phố Đà Lạt là nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp cho du khách thoát khỏi cái oi bức, nóng nực của vùng đồng bằng Nam Bộ. 

Du lịch rất phát triển tại thành phố ngàn hoa này nên việc di chuyển Đà Lạt không hề khó chút nào. Nếu xuất phát từ TP HCM, có hai cách di chuyển thông dụng nhất đến Đà Lạt là máy bay và xe khách. Chi phí cho một chuyến đi 3 ngày 2 đêm ở Đà Lạt vào khoảng 1.5 - 2 triệu đồng (nếu đi xe khách). Giá phòng nghỉ rất đa dạng, dao động 100.000 đồng đến 6 triệu đồng/đêm tùy theo túi tiền của du khách. 

Thong dong tản bộ dưới những tán thông, ngắm biệt thự cổ và nhấm nháp ly cà phê ấm áp - đó chính là những điều du khách sẽ được trải nghiệm khi đến với Đà Lạt. Trong tiết trời hội tụ đủ cả 4 mùa một ngày, bạn nên một lần đến với Đà Lạt để hòa mình vào với thiên nhiên và đơn giản hơn để sống chậm lại.

VTVTrip: Lý Sơn đâu chỉ có cảnh đẹp để nhớ, người dân nơi đây cũng khó có thể quên VTVTrip: Lý Sơn đâu chỉ có cảnh đẹp để nhớ, người dân nơi đây cũng khó có thể quên VTVTrip: Nếm gỏi rong biển trên đảo Lý Sơn để 'nhớ một đời' VTVTrip: Nếm gỏi rong biển trên đảo Lý Sơn để "nhớ một đời" VTVTrip: Con đường dưới biển huyền diệu ở đảo Cù Lao Chàm VTVTrip: Con đường dưới biển huyền diệu ở đảo Cù Lao Chàm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước