VTVTrip: Sắc màu văn hóa bản địa tại hồ Ba Bể, Bắc Kạn

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Quần thể du lịch quốc gia Hồ Ba Bể sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho du khách.

Đến với quần thể du lịch quốc gia Hồ Ba Bể, du khách không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc mà còn được trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây trong những căn nhà sàn truyền thống và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng của người bản địa.

Khi đến đây, du khách có thể lưu trú lại ở nhà người dân, những ngôi nhà sàn đặc trưng của đồng bào dân tộc Tày. Hiện nay, ở bản Bắc Ngòi có trên 70 ngôi nhà sàn phục vụ khách du lịch đến với hồ Ba Bể. 

Trong không gian tĩnh lặng của núi rừng, những ngôi nhà sàn của người dân bản Bắc Ngòi ẩn mình trong sương khói bảng lẳng, tạo ra một khung cảnh thơ mộng. 

Ở Bắc Ngòi, ngoài việc trải nghiệm nét sinh hoạt truyền thống trong nhà sàn, du khách còn được thưởng thức những món ăn do chính người dân ở đây chế biến như cá suối, gà đồi. 

VTVTrip: Dạo bước ở làng chài Tuy Phong, Bình Thuận VTVTrip: Dạo bước ở làng chài Tuy Phong, Bình Thuận VTVTrip: Ninh Thuận - Vùng đất không chỉ có nắng và gió VTVTrip: Ninh Thuận - Vùng đất không chỉ có nắng và gió VTVTrip: Bàu Trắng - Tiểu sa mạc kỳ vĩ ở Bình Thuận VTVTrip: Bàu Trắng - Tiểu sa mạc kỳ vĩ ở Bình Thuận

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước