VTVTrip: Dạo bước ở làng chài Tuy Phong, Bình Thuận

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ năm, ngày 12/10/2017 08:08 GMT+7

VTV.vn - Bình Thuận sở hữu nhiều hòn đảo và bãi tắm hoang sơ như Cù Lao Câu, Hòn Tranh, đảo Phú Quý.

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Bình Thuận còn đắm say du khách bằng vẻ đẹp của những làng chài, nép mình yên bình bên bờ biển. 

Từ Mũi Né, Phan Thiết, men theo cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, du khách có thể tận hưởng từng làn gió mát mơn man. Vượt qua những đồi cát mênh mông, trải dài, du khách sẽ đến được huyện Tuy Phong, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 90km, cũng là nơi có làng chài Tuy Phong mộc mạc nhưng đầy quyến rũ. 

Bình minh là thời điểm đẹp nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp bình yên của làng chài. Những chiếc thuyền đầy ắp tôm cá sặc sỡ sắc màu, những tiếng cười nói xôn xao khắp biển. Cuộc sống mưu sinh nơi biển cả cơ cực là thế nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười, xua tan đi vất vả, nhọc nhằn của những ngày bám biển gian nan. 

VTVTrip: Bàu Trắng - Tiểu sa mạc kỳ vĩ ở Bình Thuận VTVTrip: Bàu Trắng - Tiểu sa mạc kỳ vĩ ở Bình Thuận VTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên Bái VTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên Bái VTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chân VTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước