Vua đầu bếp gốc Việt Ola Nguyễn mang ẩm thực Ba Lan đến Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 09/11/2019 20:51 GMT+7

VTV.vn - Ola Nguyễn - Quán quân MasterChef người Ba Lan gốc Việt trở thành đầu bếp chính trong tuần lễ ẩm thực Ba Lan được tổ chức tại Hà Nội.

Ola Nguyễn tên tiếng Việt là Nguyễn Hoàng Minh Tâm, cô đã giành quán quân Masterchef Ba Lan 2018 khi mới vừa 21 tuổi. Ola cùng gia đình chuyển đến Ba Lan khi lên 7 tuổi. Vì đã hâm mộ chương trình Masterchef từ lâu nên Ola muốn thử sức mình trong cuộc thi nấu ăn đầy hấp dẫn này.

Lần này, Ola Nguyễn đã có dịp trở lại Việt Nam và trở thành đầu bếp chính trong tuần lễ ẩm thực Ba Lan được tổ chức tại Hà Nội. Đại sứ quán nước Cộng hòa Ba Lan lựa chọn cô là một trong những cầu nối văn hóa để giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ba Lan.

Trong tuần lễ ẩm thực Ba Lan, Ola Nguyễn sẽ cùng đồng nghiệp của mình mang đến 5 món ăn mang hương vị đậm đà của đất nước Ba Lan. Các khách mời được tham dự cũng sẽ có cơ hội để cùng nấu và thưởng thức những món ăn đó.

Bên cạnh hoạt động trong tuần lễ ẩm thực Ba Lan, Ola Nguyễn vẫn dành thời gian rảnh để ghé thăm những khu chợ truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là một cơ hội để Ola Nguyen có thể tìm hiểu về những nguyên liệu nấu ăn của quê hương và thêm yêu ẩm thực của Việt Nam.

Đầu bếp gốc việt của sao Hollywood thích thú chế biến những món ăn từ hoa phượng Đầu bếp gốc việt của sao Hollywood thích thú chế biến những món ăn từ hoa phượng

VTV.vn - Jack Lee từng nấu cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood nhưng anh có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước