Xu hướng chơi cây cảnh nội thất

Bích Ngọc (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 11/05/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cây cảnh nội thất là một xu hướng ngày càng phổ biến. Cả người trồng và chơi cây lại đa phần là các bạn trẻ. Họ đã mang sự trẻ trung của mình đến với những mẫu cây cảnh.

Không còn những mẫu cây bonsai được tạo dáng cầu kỳ, ngày càng nhiều người ưa chuộng những giống cây ngoại nhập, kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ bày biện trong nhà hoặc văn phòng.

Ngoài xương rồng, sen đá, kim tiền, vạn niên thanh, lan ý vốn đã khá quen thuộc, nhiều loại cây tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng rất được ưa thích như bàng Singapore, đuôi công hay trầu bà Nam Mỹ…

Cây cảnh nội thất thường không cần chăm sóc cầu kỳ. Cây dễ sống và thích ứng tốt với môi trường ít ánh sáng. Vì thế, nếu khéo tay, bạn có thể tự trang trí một chậu cây, tạo tiểu cảnh vui mắt để tạo một không gian xanh, tràn đầy sức sống cho riêng mình.

7 loại cây cảnh đẹp nhưng chứa độc tố mà bạn nên tránh xa 7 loại cây cảnh đẹp nhưng chứa độc tố mà bạn nên tránh xa Độc đáo nghệ thuật khắc tượng trên cây cảnh tươi Độc đáo nghệ thuật khắc tượng trên cây cảnh tươi 10 loại cây cảnh giúp cho cho không khí nhà bạn hoàn hảo 10 loại cây cảnh giúp cho cho không khí nhà bạn hoàn hảo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước